Thẩm mỹ viện KOKO nơi cập nhật dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất, mới nhất

Một chiếc mũi quyết định phần lớn đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt. Một dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất là dáng phải phù hợp và hài hòa với khuôn mặt 

Ngoại hình ưu nhìn là một ưu thế. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Nên quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi vẫn quyết định phần lớn đến khía cạnh thẩm mỹ; cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó. Vậy làm sao để có dáng mũi Hàn Quốc đẹp, hợp thời và phải phù hợp với khuôn mặt mình? Vậy xu hướng dáng mũi mới nhất là gì? Bài viết dưới đấy sẽ giúp các chị em hiểu thêm về dáng mũi đẹp và mới nhất nhé. 

dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất

Dáng mũi đẹp vẫn là nâng mũi theo dáng phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Điều này làm cho hình dáng mũi trông tự nhiên hợp với khuôn mặt hơn. Do đó, cần phải kết hợp kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ và nhu cầu; cũng như tình trạng hiện thời của khách hàng. Thì phẫu thuật nâng mũi mới có thể đưa ra kết quả tốt nhất.

Theo thẩm mỹ viện KOKO, hiện nay nâng dáng mũi Hàn Quốc đẹp và mới nhất bao gồm;

Nâng mũi cao tây: Xu hướng này được các bạn trẻ khá ưu chuộng. Dáng mũi này được thể hiện rõ nhất qua những hình ảnh; hot boy, hot girl sở hữu chiếc mũi cao. Trên khuôn mặt thon gọn thanh tú trở thành xu hướng trong cộng đồng, khiến nhiều bạn trẻ chạy theo. 

Tuy nhiên, dáng mũi cao tây đẹp tự nhiên chỉ với khuôn mặt người Á Đông; là điều không phải ai cũng làm được. Mũi cao tây chỉ thực sự phù hợp với những người sỡ hữu gương mặt có nét tây tây.

dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất

Nâng mũi tự nhiên hài hòa khuôn mặt; Do người Việt Nam đa phần sở hữu dáng mũi thấp, cấu tạo xương mũi thấp, cánh mũi có phần bè và đầu mũi ngắn. Đó chính là lý do nhiều người muốn cải thiện dáng mũi cho cao hơn. Do đó xu hướng dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất; tự nhiên phù hợp với phần đa gương mặt người Việt. Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà, không quá cao. Đầu mũi cong lướt nhẹ tạo thành đường chữ S mềm mại.

Vậy đâu là dáng mũi đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi đẹp phổ biến nhất hiện này vẫn là; nâng mũi dáng S line và nâng mũi dáng L line.Mũi S line là mũi dáng chữ S uyển chuyển, tự nhiên theo chuẩn mực của các nước phương Đông. Đặc biệt là Hàn Quốc. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và tối ưu nhất. Lúc còn định hình tất cả giác độ của dáng mũi để tạo sự dịu dàng và giống với tự nhiên. Đây là dáng mũi thuộc xu hướng nâng mũi được các chị em đặc biệt yêu thích tại KOKO. 

Mũi L line là dáng mũi thường ứng dụng cho nam giới hay người nữ giới có được khuôn mặt Tây phương. Nếu lưu ý kỹ thì bạn sẽ thấy; dáng mũi L line là dáng mũi đặc biệt và phổ biến của người phương Tây. Với đặc điểm lúc nhìn nghiêng sẽ tạo ra hình chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ,  thanh tú.

Tại sao thẩm mỹ viện KOKO được biết đến là nơi cập nhật dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất, mới nhất? Với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện KOKO không chỉ mang đến cho khách hàng dáng mũi tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Các khuyết điểm về dáng mũi sẽ được khắc phục. Mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật; không sưng đau, không cần phải băng nẹp. Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có tâm với nghề. Đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi đẹp, thẩm mỹ cho khách hàng. 

Nâng mũi Hàn Quốc tại KOKO – Điều gì tạo nên sự nổi bật?

dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất

Thẩm mỹ viện KOKOlà thẩm mỹ viện có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM. Với điểm nổi bật là thẩm mỹ viện chuẩn y khoa được cấp phép y tế. Có phòng khám chuẩn y khoa. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ dáng mũi Hàn Quốc đẹp nhất. Đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đẹp khách hàng. 

Với mô hình thẩm mỹ được đầu tư bài bản, không gian đẳng cấp. Và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện KOKO hiện được biết đến là một trong những cơ sở nâng dáng mũi đẹp; chuẩn cho từng gương mặt; tôn lên vẻ đẹp của cá nhân, giúp khuôn mặt ấn tượng và cuốn hút hơn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *