Thẩm mỹ viện KOKO, nơi cắt mí mini deep đẹp uy tín tại Sài Gòn

Nơi cắt mí mini deep đẹp. Cắt mí mini deep là một trong những phẫu thuật cắt mí được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện KOKO. Đây được xem là giải pháp ưu việt nhất. Giúp các chị em rạng ngời, tự tin, tươi trẻ với đôi mắt mơ ước

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cắt mí mini deep là gì? ưu điểm ra sao? Bác sĩ nhà KOKO sẽ giúp các chị em hiểu hơn về phương pháp cắt mí đang “hot” này nhé.

Phẫu thuật cắt mí mini deep là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí. Biến mắt một mí thành mắt hai mí to tròn. Đây là phương pháp phẫu thuật có độ an toàn cao, ít xâm lấn và can thiệp vùng mắt. Phương pháp này giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời nâng cao mí sụp. Cắt mí mini deep giúp định hình mắt 2 mí to đẹp một cách tự nhiên. 

nơi cắt mí mini deep đẹp

Cắt mí mini deep phù hợp với các trường hợp:

  • Người có mắt 1 mí, mí ẩn, mắt mí lót hoặc nhiều mí
  • Người đã từng bấm mí hoặc đã cắt mí mà không thành công
  • Người có bọng mỡ và da chùng ở mắt
  • Người có da mỏng, không áo dụng được các phương pháp cắt mí cần can thiệp sâu

Cắt mí mini deep có ưu điểm gì? Nơi cắt mí mini deep đẹp.

  • Chỉ phẫu thuật can thiệp ở mức độ nhất định. Nên đường mở rất ngắn không gây tổn thương đến mắt.
  • Cắt mí mini deep là phương pháp chỉ can thiệp rất nông vào vùng da ở mí mắt. Nên sau khi phẫu thuật vết thương rất nhanh lành, ít sưng và ít gây đau. Khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu sau khi phẫu thuật xong.
  • Cắt mí mini deep là phương pháp có kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ. Nên đường mí hình thành sau khi cắt rất mịn và liền mảnh, rất tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Hiện các phương pháp cắt mí đang nở rộ được ưa chuộng hiện nay như; Cắt mí trên, cắt mí dưới, mở rộng đuôi mắt, góc mắt; lấy mỡ mí mắt, nhấn mí, nâng cung chân mày… Trong đó, phương pháp cắt mí mini deep tại thẩm mỹ viện KOKO được nhiều người đánh giá cao. Đơn vị này liên tục tạo được tiếng vang khi phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca mí mắt tại TP.HCM. Và trở thành nơi cắt mí mini deep đẹp được khách hàng rỉ tai nhau.

nơi cắt mí mini deep đẹp

Lợi ích vượt trội khi cắt mí mini deep đẹp tại thẩm mỹ KOKO.

Nơi cắt mí mini deep đẹp – thẩm mỹ viện KOKO được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có tâm với nghề. Mỗi ca phẫu thuật tại KOKO được bác sĩ trực tiếp thực hiện. Với phương pháp cắt mí mini deep, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí mini (nghĩa là nhỏ) chỉ 1 – 1.5cm. Tạo đôi mắt deep (nghĩa là đôi mắt sâu). Hiểu một cách tổng quát bác sĩ thực hiện với đường cắt nhỏ, nhẹ nhàng, an toàn, không đau. Ít tổn thương sưng nề, ít rủi ro và sẽ tạo được nếp mí sâu dài. Thu hút, đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

Mặt khác, cắt mí mini deep là sự cải tiến về kỹ thuật hơn hẳn so với các phương pháp cắt mí trước đây. Chính sự kết hợp giữa hai kỹ thuật cắt mí tiên tiến, trang thiết bị sử dụng hiện đại. Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt có khả năng kết hợp chặt chẽ với các cơ mí. Giúp cho việc cố định mí bên chặt hơn. Nên kết quả duy trì dài lâu không bị mất nếp mí.

Ưu điểm dịch vụ và nơi cắt mí mini deep đẹp đáng tin cậy.

Đặc biệt, cắt mí mini deep là phương pháp tương thích với cơ thể cao nên nhanh liền sẹo. Mang đến hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. 

Trong 2 năm qua, nơi cắt mí mini deep đẹp được thẩm mỹ viện KOKO áp dụng. Đã thực hiện thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng. Giúp họ sở hữu một đôi mắt đẹp; mi cong tự nhiên và không bị mất nếp mí theo thời gian. Đây chính là lý do mà ngày càng nhiều các chị em tin tưởng khi đến với KOKO. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *