Thẩm mỹ Koko trị nám, tàn nhang tốt nhất TPHCM. 

Trị nám tàn nhang. Nếu bạn đang phân vân trong việc điều trị n tốt, uy tín, thì viện thẩm mỹ Koko là địa chỉ bạn chẳng thể bỏ qua, hiệu quả được chứng minh qua 10,000 lượt khách hàng. 

Trong thời buổi spa mọc lên như nấm thì việc tìm được một địa chỉ uy tín không phải là chuyện đơn giản. Mặc dù sinh sau nhưng viện thẩm mỹ Koko đang phát triển mạnh và là cơ sở uy tín hàng đầu trong việc điều trị thâm, trị nám, tàn nhang.

Nám da là gì?

trị nám tàn nhang

Nói một cách dễ hiểu thì nám và tàn nhang là tình trạng lắng đọng những sắc tố trên da. Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nám da như sau:

  • Tác động bên ngoài : Ánh nắng mặt trời; sử dụng mỹ phẩm nhái, có tính lột tẩy; không gian sống không trong lành; uống thuốc tránh thai gây rối loạn hormone buồng trứng gây nám da, tàn nhang.
  • Tác động bên trong: Yếu tố di truyền giữ vai trò quan trọng; sự thay đổi nội tiết do mang thai, thức khuya, hoặc dùng thuốc tránh thai thời gian dài; yếu tố tâm lý (Stress, căng thẳng thời gian dài).

Có nên trị nám, tàn nhang tại nhà hoặc các Spa nhỏ?

Phần lớn chị em phụ nữ, khi bị nám, tàn nhang sẽ tìm cách chữa trị. Một là sẽ sử dụng phương pháp tại nhà bằng kem trộn, kem trị nám, thuốc bắc. Thậm chí có trường hợp còn xăm đè hoặc chấm acid. Hai nữa sẽ đến các spa gần nhà sử dụng phương pháp lăn kim, phi kim, hoặc bắn laser… kết hợp mỹ phẩm.

Hiệu quả của hai phương pháp trị nám này như thế nào?

Những phương pháp này hoàn toàn không đạt hiệu quả như mong muốn. Thậm chí có trường hợp dị ứng, bị biến chứng như giảm tăng sắc tố. Da bị tổn thương từ nhẹ đến nặng khiến cho nám, tàn nhang nặng hơn. Khó điều trị hơn và khi đó chi phí rất tốn kém, nhiều trường hợp bị nám, tàn nhang vĩnh viễn không chữa được.

Hình ảnh người dùng gặp tình trạng nám xạm da xen lẫn những điểm mất sắc tố do trị nám tại Spa (ảnh trái) và trường hợp da bị bỏng nhẹ, tăng sắc tố và hiện ra sẹo màng vì tự trị nám bằng kem lột tẩy và chấm acid (ảnh phải).

Viện thẩm mỹ Koko, tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM.

trước và sau khi điều trị

Là 1 trong những viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Viện thẩm mỹ Koko luôn tiên phong trong công nghệ điều trị da liễu thẩm mỹ. Nhờ hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo từ Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, hàng đầu thế giới, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. Viện thẩm mỹ Koko tự hào là 1 trong những địa chỉ trị nám, tàn nhang uy tín nhất tại TPHCM. Theo phác đồ chuẩn quốc tế.

da nám tàn nhang

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn cùng những ưu đãi rất hấp dẫn.