NHẤN MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau.

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí mắt được thực hiện nhiều hơn phương pháp nhấn mí cũ.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC

TẠO ĐÔI MẮT 2 MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN:
Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp nhấn mí tiên tiến hiện nay và được áp dụng phổ biến tại các nước châu Á. Với phương pháp này, chỉ mất khoảng 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO:
Đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau hay sưng nề và không để lại sẹo.

KẾT QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI:
Nhấn mí mắt là phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng với từ 3 – 4 điểm bấm, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giúp kết quả duy trì lâu dài hơn so với nhấn mí thường.

NHANH CHÓNG, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG:
Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Sau khi thực hiện nhấn mí đa điểm, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ KHÁC NHAU HAY GIỐNG NHAU?

Phương pháp nhấn mí và cắt mí đều là 2 giải pháp giúp bạn có đôi mắt 2 mí rõ nét. Nhưng kỹ thuật cắt mí và nhấn mí khác nhau ở những điểm cơ bản. Để các bạn không bị nhầm lẫn giữa 2 kỹ thuật này, các bạn nên xem tiếp nội dung của phần nhấn mí và cắt mí khác nhau hay giống nhau dưới đây nhé !

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ
Nhấn mí mắt: người có mong muốn cải thiện những khuyết điểm ở mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt 2 mí không rõ,… kể cả là nam hay nữ. Đặc biệt mắt của bạn không có dấu hiệu lão hóa, không có da chùng hay mỡ thừa.

Cắt mí mắt: Nam nữ mong muốn có đôi mắt 2 mí, tạo tròng mắt to tròn, phương pháp này áp dụng với những đối tượng mắt bị sụp mí có da chùng hoặc bẩm sinh, vùng mí cần cắt có dấu hiệu lão hóa nhiều mỡ thừa.

KỸ THUẬT THỰC HIỆN
Nhấn mí mắt: kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật tạo nếp mí bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ cao cấp liên kết da mí và cơ mí tại vùng mí trên.

Cắt mắt 2 mí: là một tiểu phẫu bóc tách bằng cách tạo một đường rạch nhỏ trên mí mắt loại bỏ mỡ thừa và da chùng, đồng thời tạo mí mắt mới thông qua đường chỉ khâu.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NHẤN MÍ HÀN QUỐC
◾ Đôi mắt to, một mí, mí lót hoặc mí ẩn, không sụp mi.

◾ Không có da dư, mỡ dư vùng mắt.
◾ Muốn sở hữu mắt hai mí đẹp rõ nét, mí mềm mại tự nhiên, mắt long lanh, to tròn như mắt bồ câu.

Nhấn mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

CÁCH CHĂM SÓC NHẤN MÍ TẠI TMV QUỐC TẾ KOKO

◾ Vệ sinh mắt thật cẩn thận bằng nước muối 3 – 4 lần/ngày.
◾ Đeo kính râm để ngăn chặn bụi bẩn.
◾ Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với nước trong 1 tuẩn đầu tiên.
◾ Không gãi, không dụi mắt, đeo kính sát tròng hay trang điểm.
◾ Tránh những nguồn sáng mạnh như ánh sáng mặt trời,…
◾ Tránh ăn thức ăn gây sưng, tạo sẹo như trứng, rau muống, hải sản…


KẾT QUẢ SAU KHI NHẤN MÍ HÀN QUỐC TMV QUỐC TẾ KOKO