PHÒNG KHÁM THẨM MỸ QUỐC TẾ KOKO

Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO tự hào là cơ sở uy tín với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ Quốc tế KOKO được Sở Y Tế cấp giấy phép số 04309/HCM-GPHD mở Phòng khám CHUYÊN KHOA THẨM MỸ tại số 92 – 94 Đường số 6, Khu CityLand Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Phương châm hoạt động của Phòng khám CK Thẩm mỹ Quốc tế KOKO 

Với tiêu chí “Nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên”, Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Quốc tế KOKO luôn cố gắng đưa ra giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhằm đáp ứng đúng với từng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, đồng thời mang đến nét đẹp bền vững và hoàn hảo nhất có thể. 

Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào tiêu chí thứ hai đó là tính hiệu quả, và mức độ an toàn của phẫu thuật, đảm bảo mọi can thiệp thẩm mỹ phải mang lại kết quả tối ưu và an toàn nhất có thể cho khách hàng. Để làm được điều này, KOKO sở hữu đội ngũ y bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn được đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục với những công nghệ và phương pháp mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO
Không gian một trong những phòng chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

Thông qua hai tiêu chí trên, mục tiêu của Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO là tạo dựng nên một Trung tâm chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp uy tín – chất lượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO?

Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định kết quả làm đẹp. Sau đây là những lý do mà Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin gửi gắm nhan sắc của bản thân:

    • Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 04309/HCM-GPHD cho thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trên khuôn mặt. Bao gồm: phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, phẫu thuật thẩm mỹ cằm… và các thủ thuật thẩm mỹ khác theo danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt.
    • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ KOKO được thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ngắn hạn và dài hạn trong nước cũng như ngoài nước nhằm liên tục nâng cao trình độ, kỹ năng và kỹ thuật thẩm mỹ mới, hiện đại nhất.
Phòng phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế KOKO
Phòng thực hiện phẫu thuật sử dụng hệ thống khí vô trùng tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO
    • Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO luôn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phòng thực hiện thủ thuật -phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Ngoài ra, tổng thể không gian phòng khám từ sảnh chờ, phòng thay băng, phòng tư vấn, phòng lưu bệnh…đều tuân thủ tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra, được trang bị những cơ sở vật chất tối ưu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
    • Đặc biệt, đối với các thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế KOKO sẽ cho khách hàng được xem dáng mũi trước khi chốt ngay trong phòng phẫu, nhằm mang lại kết quả ưng ý nhất đến cho khách hàng. 
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế KOKO
Mặt tiền Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO tại số 92 – 94 Đường số 6, Khu CityLand Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trên đây là thông tin về Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng cấp nhan sắc – tìm kiếm nét đẹp tự nhiên và an toàn. Hãy đặt lịch hẹn ngay để khám phá và trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Quốc tế KOKO. 

>>> Xem thêm: Các dịch vụ thẩm mỹ tại Dr.KOKO

Giấy phép hoạt động