CẮT MÍ LÀ GÌ ?

Để giúp cho những đối tượng có mắt một mí, mí lót hay mắc phải các khiếm khuyết về mắt gây giảm thẩm mỹ cho đôi mắt thoát khỏi tình trạng này thì phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ K-2022 đã ra đời nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của người sở hữu.

Tích hợp thế mạnh của những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Cắt mí tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Koko chứng minh hiệu quả nổi bật trong việc xử lý loạt khuyết điểm; Một mí – sụp mí – da chùng, bọng mỡ. Nắm bắt được nhu cầu này, Thẩm Mỹ Quốc Tế Koko chuyển giao trực tiếp công nghệ “cắt mí tiên tiến nhất trong nước ” khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt.

 

CẮT MÍ TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ KOKO

☑️ Tạo nếp mí sâu : chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một các con phố mổ nhỏ để vứt bỏ da thừa và da chùng. Tạo nếp gấp mắt hai mí. Tuỳ theo từng khuôn mặt của khách hàng. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện theo phương pháp đã xác định sẵn.

☑️ Tạo đuôi phượng: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo nếp mí sâu và dài cho đôi mắt thu hút và hấp dẫn. Mắt phượng với độ dài và chiều sâu. Nên người có đôi mắt phượng thường rất lôi kéo và gây ấn tượng mang người đối diện.

☑️ Xử lý da thừa: Chuyên gia thẩm mỹ tiến hành loại trừ phần da thừa làm cho trùng mí mắt. Trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

☑️ Bảo hành nếp mí trong tương lai: Cận cảnh quá trình cắt mí tại Koko, ko đau và ko sưng.

 

 

QUY TRÌNH TẠO HÌNH CẮT MÍ CÔNG NGHỆ K-2022

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên của một quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên đôi mắt của bạn để đánh giá được chính xác tình trạng cũng như những khuyết điểm của mà mắt bạn gặp phải như mắt 1 mí, nhiều nếp nhăn, mí mắt không đều…Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, mà bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Đây là thao tác quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm thế thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.

BƯỚC 2: Đo vẽ phác thảo mí mắt mới

Để quá trình phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả hài lòng, bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

BƯỚC 3: Gây tê tại chỗ

Trước khi phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ gây mê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật, thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

BƯỚC 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng. Bác sĩ dùng dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở mí mắt. Đồng thời tạo mí mắt thứ 2 cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn, chảy máu,… hết sức an toàn.

BƯỚC 5: Hoàn tất phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà giúp quá trình phục hồi sau cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

ĐỐI TƯỢNG NÊN CẮT MÍ TẠI TMV QUỐC TẾ KOKO

◾ Người sở hữu mắt một mí, mí lót hoặc ko rõ mí.

◾ Người sở hữu mắt nhì mí ko tương thích.

◾ Người với phổ biến da chùng, bọng mỡ cần được xử lý.