CẮT MÍ CÔNG NGHỆ LÀ GÌ? 

Phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ K-2022 đã ra đời giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của người sở hữu.

Tích hợp thế mạnh của những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Cắt mí tại Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc Tế KOKO chứng minh hiệu quả nổi bật trong việc xử lý loạt khuyết điểm: Một mí – sụp mí – da chùng, bọng mỡ. 

Phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ K-2022 – Cắt mí Plasma tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

CẮT MÍ TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ KOKO

☑️ Tạo nếp mí sâu: chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một các con phố mổ nhỏ để vứt bỏ da thừa và da chùng. Tạo nếp gấp mắt hai mí. Tuỳ theo từng khuôn mặt của khách hàng. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện theo phương pháp đã xác định sẵn.

☑️ Tạo đuôi phượng: Tạo nếp mí sâu và dài cho đôi mắt thu hút và hấp dẫn. Mắt phượng với độ dài và chiều sâu. Nên người có đôi mắt phượng thường rất lôi kéo và gây ấn tượng mang người đối diện.

☑️ Xử lý da thừa: Tiến hành loại trừ phần da thừa làm cho trùng mí mắt. Trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

☑️ Bảo hành nếp mí trong tương lai: Cận cảnh quá trình cắt mí tại Koko, ko đau và ko sưng.

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mí minideep tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

QUY TRÌNH TẠO HÌNH CẮT MÍ CÔNG NGHỆ K-2022

BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên của một quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên đôi mắt của bạn. Xác định tình trạng cũng như khuyết điểm của mà mắt bạn gặp phải  như: mắt 1 mí, nếp nhăn, mí mắt không đều…
Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Đây là thao tác quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm thế thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.

BƯỚC 2: Đo vẽ phác thảo mí mắt mới

Để quá trình phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả hài lòng, bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

BƯỚC 3: Gây tê tại chỗ

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật. Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

BƯỚC 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng. Bác sĩ dùng dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở mí mắt. Đồng thời tạo mí mắt thứ 2 cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn, chảy máu,… hết sức an toàn.

BƯỚC 5: Hoàn tất phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt mí 5 bước chuẩn y tế tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

ĐỐI TƯỢNG NÊN CẮT MÍ TẠI PHÒNG KHÁM TM QUỐC TẾ KOKO

◾ Người sở hữu mắt một mí, mí lót hoặc ko rõ mí.
◾ Người sở hữu mắt nhì mí ko tương thích.
◾ Người với phổ biến da chùng, bọng mỡ cần được xử lý.