THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ ?

Thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi) là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp do bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi…tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp, tạo hình dáng mũi chữ A thon gọn với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Phòng khám Thẩm mỹ Quốc tế KOKO

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THU GỌN CÁNH MŨI

TẠO HÌNH CÁNH MŨI THON GỌN, MỀM MẠI, TỰ NHIÊN:
Thu gọn cánh mũi hiện là lựa chọn tối ưu, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên khiến tổng thể gương mặt thô cứng, mất cân đối; đồng thời giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và mềm mại hơn.. Tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối, cánh mũi nhỏ gọn đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét gương mặt.

QUY TRÌNH NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU ĐỚN VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO:
Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu trong nâng mũi làm rất nhẹ nhàng, ít cắt rạch và được thực hiện trong khoang mũi, với đường mổ nhỏ, vết rạch khi tiến hành được rạch tại những vị trí khó bị lộ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện.

ĐẢM BẢO DUY TRÌ DÀI LÂU, KHÔNG BIẾN CHỨNG:
Thu nhỏ cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Sự khác biệt dáng mũi và tổng thể khuôn mặt trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi

LƯU Ý SAU KHI THU GỌN CÁNH MŨI

  • Sau phẫu thuật cần băng lại ở vết khâu trong vòng 12h – 24h để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.
  • Sau khi gỡ bỏ băng, vệ sinh bằng nước muối, dùng mỡ kháng sinh bôi lên vết khâu.
  • Chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím.
  • Vệ sinh vùng mặt nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh để vết khâu chóng lành.
  • Kiêng ăn những thức ăn dễ gây viêm và sẹo như: rau muống, thịt gà, nếp, trứng,… trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.
  • Uống theo đơn và thực hiện tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.