FILLER LÀ GÌ ?

Filler là hợp chất có cấu tạo từ Hyaluronic Axit (HA) với khoảng 98% là nước muối sinh lý – Tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Khi tiêm vào da bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel này sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (mũi, cằm, má, trán, môi…).
– Hiệu quả thẩm mỹ: Filler có tác dụng cải thiện các khuyết điểm nhỏ của khuôn mặt (mắt, miệng, trán, cằm, má…), xóa và hạn chế xuất hiện nếp nhăn.
– Kết quả đạt được ngay, không phẫu thuật xâm lấn: Filler sẽ các tác dụng tức thì lên vùng vừa tiêm, mang lại hiệu quả rõ rệt mà khách hàng không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và tốn kém thời gian.
– Không cần nghỉ dưỡng: xuất viện ngay sau khi tiêm và hoàn toàn sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc liệu trình tiêm Filler.
– Thời hạn sử dụng: tùy vào cơ địa và tình trạng của từng khách hàng mà Filler sau khi đưa vào cơ thể sẽ có thời gian tác dụng khác nhau, thông thường Filler từ 18- 24 tháng.

 

ĐỐI TƯỢNG CẦN TIÊM FILLER

◾ Làm đầy, nâng cao sóng mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn.
◾ Làm đầy môi mỏng, tạo hình môi bị khuyết điểm.
◾ Làm đầy và xóa quầng thâm mắt, thái dương.
◾ Làm đầy rãnh mũi má, tạo hình má baby.
◾ Làm đầy cằm lẹm, cằm ngắn, tạo hình mặt V – line.

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN

◾ Nên uống nước nhiều để có được kết quả tốt, lâu dài.
◾ Không nên massage, xông hơi, hoặc thực hiện các điều trị làm đẹp khác tối thiểu sau 2 tuần thực hiện.
◾ Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm, chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn nhiều rau củ quả tươi, tránh thức khuya.
◾ Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại hoặc nếu đi ra ngoài thì nên che chắn kĩ.
◾ Tái khám theo chỉ định của bác sĩ tại TMV QUỐC TẾ KOKO.

KẾT QUẢ SAU KHI KHÁCH HÀNG TIÊM FILLER