I. CÁC DÁNG LÔNG MÀY PHỔ BIẾN

“Các dáng lông mày đẹp cần có sự tương thích nhất định với đường nét khuôn mặt để tạo nên một tổng thể hài hòa và thẩm mỹ. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn dáng chân mày”. Lông mày được xem như “linh hồn” của gương mặt. Sở hữu một cặp mày xinh, đều màu, sẽ giúp tôn nên các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, có đến 80% chị em phụ nữ đều không có cặp mày bẩm sinh như ý muốn. Người thì quá thưa mỏng, người lại quá dày, người lại có lông mày quá đậm hoặc quá nhạt…Chính vì vậy, phun mày ra đời như một giải pháp cho phái đẹp.

 

II. ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP PHUN MÀY

Nhờ hiệu ứng tạo các chấm nhỏ li ti nên kĩ thuật phun mày cho cặp mày màu mỏng mịn tự nhiên, không tổn thương nhiều. Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ này thích hợp với:

  • Áp dụng cho khách nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Khách hàng ít hoặc không có lông mày.
  • Khách có lông mày thưa, nhạt màu, không rõ.
  • Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh, nhạt dần ở phía đuôi.
  • Lông mày ngắn, không đều, mọc rải rác…

 

III. ƯU ĐIỂM KHI PHUN MÀY TẠI TMV QUỐC TẾ KOKO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ phun mày uy tín ra đời. Tuy nhiên, KOKO luôn là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn bởi những công nghệ đột phá trong dịch vụ cho ra đời một dáng mày đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng cho khách hàng.

Đến với TMV QUỐC TẾ KOKO bạn được trực tiếp các kĩ thuật viên lành nghề tư vấn và thực hiện. Với khả năng chuyên môn tốt cùng mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo cho bạn kết quả ưng ý.

Quá trình ủ tê cẩn thận, phòng ốc sạch sẽ kết hợp cùng việc sử dụng loại kim vi chạm siêu nhỏ nhờ đó mà quá trình phun diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Mực thảo mộc nhập khẩu trực tiếp từ Đức/Mỹ an toàn tuyệt đối, mực lên màu chuẩn không có hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ. Đảm bảo duy trì độ bền trung bình từ 1 – 2 năm

 

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.