Cách nhận biết thẩm mỹ viện đạt chuẩn và thẩm mỹ viện chui.

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một thẩm mỹ viện đạt chuẩn để làm đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nhận biết thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn y tế nhé.

cách nhận biết thẩm mỹ viện

Ngành làm đẹp hiện nay có 3 dạng là SPA, thẩm mỹ viện và bệnh viện.

  • SPA: Chỉ được chăm sóc da, không gây chảy máu. SPA không được phép thực hiện các thủ thuật xâm lấn như tiêm filler, nâng mũi, cắt mí. Ai cũng đăng ký làm SP được.
  • Thẩm mỹ viện, tên theo pháp luật là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện được thực hiện các thủ thuật gây tê tại chỗ và các gói trung phẫu như; nâng mũi, cắt mí, độn cằm V line, tiêm Filler, Botox… Người chịu trách nhiệm phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Có chứng chỉ hành nghề, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ trên 54 tháng. Đây là cách nhận biết thẩm mỹ viện đơn giản
  • Bệnh viện thẩm mỹ; Được thực hiện toàn bộ các thủ thuật gây tê, gây mê. Và các gói trung phẫu và đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực,….. Người chịu trách nhiệm phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề. Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ trên 54 tháng.
cách nhận biết thẩm mỹ viện

Vì vậy nếu các chị em chỉ đi chăm sóc da thông thường, có thể chọn bất kỳ 1 SPA nào. Nhưng nếu muốn thực hiện các liệu trình xâm lấn, có chảy máu như; nâng mũi, hay cắt mí, độn cằm, tiêm Filler, botox. Thì phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở uy tín.

Cách nhận biết thêm về thẩm mỹ viện đạt chuẩn và thẩm mỹ viện chui.

Các liệu trình xâm lấn phải được thực hiện ở thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn y tế và được cấp phép bởi Sở Y Tế. Để nhận biết các thẩm mỹ viện đạt chuẩn, bên ngoài bảng hiệu thường ghi rõ; PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ.

Vì vậy, việc đầu tiên là hiểu cách nhận biết thẩm mỹ viện bằng phải nhìn cơ sở đó có treo bảng hiệu; PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ  hay không. Nếu chỉ ghi chung chung; thẩm mỹ, viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện. Mà không có chữ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ thì tuyệt đối không được làm tại đó. Vì đó là cơ sở chưa được cấp phép. Rủi ro rất cao khi làm tại các cơ sở như vậy. Vì người làm; không phải bác sĩ, không có bằng cấp và cơ sở không đạt chuẩn. Sẽ khiến khách hàng bị lây nhiễm các bệnh qua đường máu như viêm gan B, HIV….

Việc cấp phép PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ rất nghiêm ngặt. Vì phải đạt tiêu chuẩn về; cơ sở vật chất, điệu kiện vô khuẩn, chống lây nhiễm. Và đặc biệt người làm tại PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ phải là bác sĩ.

Hãy là 1 người tiêu dùng thông thái. Hãy tham khảo thêm về cách nhận biết thẩm mỹ viện uy tín.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *