An toàn, hiệu quả, không cần đụng dao kéo. Tiêm Filler nâng cao sống mũi là 1 trong các biện pháp được bạn trẻ rất ưa chuộng.

Các cách thức nâng mũi truyền thống thường gây tê nhức cho khách hàng. Cũng như để lại các biến chứng nguy hại như: đầu mũi đỏ, ảnh hưởng đến trục đường hô hấp, dị ứng với chất liệu nâng mũi… Cho nên, sự có mặt trên thị trường của công nghệ nâng mũi bằng filler chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Filler là gì?

Filler là chất làm cho đầy sinh học, khi được tiêm 1 lượng bé vào lớp hạ bì của da những chất acid hyaluronic, collagen sẽ phân bố rộng và đều trên da. Những phân tử của nó với chức năng nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, nâng cao kích thích 1 số bộ phận trên cơ thể, nâng mũi, trị sẹo…

Các mẫu Filler như: Juvederm, Rasiesse, Restylane… được cấp phép và sử dụng rộng rãi trên nhiều nước và thế giới. Được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận là an toàn, thân thiện với cơ thể con người.

filler

Trường hợp nâng mũi bằng tiêm Filler

– Người sở hữu sống mũi gồ ghề.

– Trường hợp người có sống mũi tẹt, cánh mũi bè to ra hai bên.

– Trường hợp người có đầu mũi ngắn, mũi to và không cân đối.

Ưu điểm nâng cao sống mũi bằng filler tại thẩm mỹ viện Koko.

quy trình filler mũi

Filler là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đơn giản. Đem đến cho quý khách một dáng mũi đúng như mong muốn mà không cần phẫu thuật. Tới thẩm mỹ Koko nâng mũi bằng tiêm Filler khách hàng sẽ nhận thấy các điểm mạnh vượt trôi như:

– Chỉ sau 5 – 10 phút sau tiêm. Các bạn sẽ có chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Thẩm mỹ viện Koko luôn đặt sự an toàn của khách lên hàng đầu. Bằng chứng là lượng khách quay lại với chúng tôi và lượng khách hàng được giới thiệu mới mỗi ngày. Koko luôn cam kết sử dụng filler được chứng nhận an toàn, thân thiện cho người dùng.

– Được đào tạo chuyên môn từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như : Mỹ, Hàn Quốc. Cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi như ý.

– Tiến hành không xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng hay tổn thương nào sau tiêm.

– Kết quả kéo dài từ 1 – 3 năm.

Quy trình tiêm Filler nâng sống mũi được thực hiện như thế nào?

filler mũi

Quy trình tiêm Filler nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Koko được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn cho người tiêm. Không biến chứng và tuyệt đối không đau.

 Bước 1: Khách hàng được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Sau đó tư vấn dáng mùi phù hợp với từng khuôn mặt.

Bước 2: Xác định và ghi lại những vùng cần Filler nâng mũi.

Bước 3:  Tiến hành gây tê tại chỗ không gây khó chịu cho bạn trong quá trình tiêm. Tiến hành tiêm Filler lên sống mũi để nâng cao sống mũi hoặc đầu mũi để kéo dài mũi. Chất làm cho đầy được tiêm 1 lượng vừa đủ nên sẽ lấp đầy thể tích tại vị trí tiêm mà không gây đau đớn hay lấn chiếm nào.

Bước 4: Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mũi sau tiêm để mang lại kết quả tốt nhất.

filler mũi

 Tiêm Filler nâng cao sống mũi rất an toàn. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với thẩm mỹ viện Koko. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.