ĐỔI VẬN SAU KHI SỬA MŨI

Từ cô gái tỉnh lẻ, lên Sài Gòn chật vật làm thuê. Nhưng cuộc sống chẳng khá hơn là bao. Cho đến một ngày tôi quyết định làm mũi thì vận may cũng bắt đầu ưu ái tôi hơn. Đổi vận sau khi sửa mũi tại KOKO là quyết định tuyệt vời của tôi.

Chuyện này mỗi khi nhắc lại đám bạn tôi vẫn ghẹo là đang kể chuyện “cổ tích”. Cũng đúng thôi ai mà tin cho được khi từ một cô gái chỉ bình thường. Chật vật làm thuê kiếm tiền lương hàng tháng bỗng chốc trở thành hotgirl; sở hữu gương mặt hoàn hảo, sang chảnh cùng sự nghiệp khiến nhiều người mơ ước. 

Trước khi sửa mũi tôi không để ý đến việc đổi vận. Mà chỉ nghĩ đơn giản là thẩm mỹ cho khuôn mặt được hài hòa hơn. Bởi mũi của tôi khá tẹt và to, làm mất hết các đường nét trên gương mặt. Đám bạn cũng khuyên tôi làm mũi đẹp thì mặt đẹp và đời cũng đẹp. Thế là tôi cũng có động lực hơn. 

Tôi cũng từng nghe một vài câu chuyện đổi vận sau khi làm mũi. Thực lòng không biết mình có đổi vận hay không? Nhưng tôi nghĩ nếu mình sở hữu chiếc mũi đẹp, cao ráo thì chắc chắn mình sẽ tự tin hơn nhiều. 

đổi vận sau khi sửa mũi

Mũi đẹp, mặt đẹp và đời cũng đẹp 

Tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin về các thẩm mỹ viện. Tình cờ thấy thông tin về thẩm mỹ viện KOKO. Bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về thẩm mỹ viện này. Tôi thấy một vài hình ảnh của khách hàng đã từng sửa mũi ở đây, tôi khá ấn tượng. Trong đầu thầm nghĩ biết đâu sau khi làm mũi mình cũng xinh như thế, còn may hơn thì đời sẽ lên hương nếu hợp đổi vận sau khi sửa mũi. Tôi liền điện thoại ngay đến số 0974.409.409; để đặt lịch hẹn và nghe những tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện sửa mũi. 

Do mũi của mình khá tẹt và to, làm cho khuôn mặt không được thanh thoát, mất hết các đường nét. Sau khi được bác sĩ tại thẩm mỹ viện KOKO tư vấn. Tôi quyết định lựa chọn dáng mũi Sline để phù hợp với các đường nét Á Đông sẵn có. Dáng mũi này không quá sang chảnh nhưng cực mềm mại và hài hòa. Sau khi nâng mũi tôi cảm thấy có sự chuyển biến không chỉ từ vẻ ngoài mà ngay cả cuộc sống; cũng trở nên tốt hơn. Công việc thuận lợi và thu nhập cũng cao hơn. 

Câu nói “đổi vận sau khi sửa mũi” là hoàn toàn chính xác.

3 tháng sau khi sửa mũi Sline. Khuôn mặt của tôi trở nên hoàn hảo hơn, tôi thấy tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Và từ đây tôi thấy vận may bắt đầu mỉm cười với mình nhiều hơn. 

Một năm đã trôi qua. Không chỉ thay đổi với dáng mũi cao thẳng tôn lên những nét hoàn hảo cho khuôn mặt. Mà công việc kinh doanh của tôi cũng phát triển với thu nhập cao. Từ một cô gái tỉnh lẻ lên TP.HCM làm thuê. Giờ đây tôi đã là bà chủ của một cửa hàng cà phê và một nhà hàng khá có nổi tiếng tại TP.HCM. 

Có thể bạn sẽ nói rằng làm mũi không hẳn đã tác động trực tiếp tới số mệnh, vận may của mỗi người. Nhưng sau phẫu thuật thẩm mỹ, với khuôn mặt đẹp và thanh tú. Tôi tin rằng mọi người sẽ tự tin hơn vào bản thân của mình và từ đó công việc được thuận lợi hơn. Với tôi đổi vận sau khi sửa mũi thật tuyệt vời.

Tôi đã đổi vận khi làm mũi tại thẩm mỹ viện KOKO. Còn bạn thì sao?

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *