TÔI ĐÃ THAY ĐỔI VẬN MỆNH SAU KHI NÂNG MŨI PHONG THỦY

Tôi có ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Cho đến một ngày , tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình; và mọi thứ với tôi lúc đó đi vào ngõ cụt. Tôi quyết tâm thay đổi vận mệnh mình sau khi nâng mũi phong thuỷ.

Đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm marketing thu nhập tương đối. Lại ưa nhìn nên tôi khá tự tin về với những gì mình đang có. Con gái tôi, bé được 3 tuổi, tôi từng rất mãn nguyện với cuộc sống của mình – với một gia đình hạnh phúc.

Mọi thứ sụp đổ

nâng mũi phong thuỷ

Kết hôn năm 28 tuổi, chồng tôi cũng là người có thu nhập cao, gia đình anh thuộc diện khá giả. Cuộc sống sau hôn nhân làm tôi rất hài lòng, cuộc sống gia đình như tôi từng mong muốn. Một năm sau khi kết hôn, tôi sinh con gái đầu và bắt đầu chuỗi ngày làm mẹ bỉm sữa. Ở nhà nội trợ, chăm con tôi rất hạnh phúc. Và cứ thế vui vẻ với công việc nội trợ hàng ngày tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mình đang có. 

Lý do khách tìm đến với nâng mũi phong thuỷ tại thẩm mỹ

Khi sinh con song tôi không trở lại với công việc cũ. Mà tự mở 1 quán trà sữa và bắt đầu kinh doanh riêng. Vừa kinh doanh kiến tiền vừa dành thời gian chăm con. Mọi chuyện đến với tôi khá suôn sẻ, cho đến một ngày. Tôi phát hiện chồng tôi có người phụ nữ bên ngoài, tôi hoàn toàn suy sụp, hôn nhân bắt đầu rạn nứt.

Tôi rất buồn. Tôi hiểu tâm lý của đàn ông luôn hám của lạ, khi người vợ trải qua những lần sinh nở thì thì họ càng chán gần vợ hơn. Tôi quyết định mình phải thay đổi chăm chút đến bản thân nhiều hơn. Và tôi chọn thẩm mỹ KOKO để cải thiện dáng mũi hiện tại qua nâng mũi phong thuỷ. Với hy vọng thay đổi cuộc đời mình.

Thay đổi như thế nào? Đây là điều khiến tôi băn khoăn nhất.

nâng mũi phong thuỷ

Một lần tôi lướt facebook và nhìn thấy dòng trạng thái của một bạn gái khá xinh. Chia sẻ về hình ảnh mới của mình sau khi trải qua phẫu thuật nâng mũi phong thuỷ L line. Đã giúp bạn ấy sở hữu dáng mũi thon gọn và đẹp hơn, giúp bạn tự tin lên rất nhiều. Khi thấy hình ảnh ấy, tôi đã suy nghĩ hay mình cũng thử đi? Cho bản thân mình có cơ hội thay đổi để đẹp hơn; biết đâu đổi tướng mũi đổi luôn vận mệnh?  

Tôi đã gọi điện thoại ngay đến số 0974.409.409 của thẩm mỹ viện KOKO để đặt lịch hẹn. Và nghe trực tiếp bác sĩ tư vấn trước khi bắt đầu thực hiện phẫu thuật.

Tôi đã thay đổi vận mệnh sau khi nâng mũi phong thuỷ tại thẩm mỹ KOKO.

Tôi được tư vấn nâng mũi L line vì mũi của tôi thân mũi gồ, cánh mũi bè ngang. Không cân đối dáng mũi L line duy trì dáng mũi thon gọn lâu dài, bền đẹp với thời gian. Tôi đồng ý với những tư vấn của bác sĩ và quyết định thực hiện nâng mũi. Khi thực hiện xong tôi không mệt mỏi, cũng như không có thấy bất cứ tác dụng phụ gì. Tôi thực hiện đúng những gì mà bác sĩ khuyên sau khi phuẫn thuật. Sau 1 tuần tôi khá ngạc nhiên với dáng mũi của mình. Với sự thay đổi này đã làm cho khuôn mặt của tôi thanh toát hơn, nhìn có sức sống và tây hơn.  

nâng mũi phong thuỷ

Sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi phong thuỷ. Gần như đã không còn thấy dấu hiệu nào của việc tôi đã làm phẫu thuật nữa. Tôi tự tin hơn với diện mạo mới của mình, được bạn bè khen đẹp hơn. Tôi không ngờ tới mình đã thật sự trở nên đẹp hơn trước. Tôi thấy tự tin hơn, và thấy mình đã quyết định đúng khi gọi điện đến thẩm mỹ viện KOKO để thực hiện làm mũi. Tôi cũng cảm nhận được cuộc sống của mình vui hơn. May mắn hơn sau khi nâng mũi, như mọi người vẫn hay kháo nhau là thay đổi phong thủy ấy.

Một năm đã trôi qua, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tự tin hơn, xinh đẹp hơn và đón nhận nhiều cơ hội công việc, tình cảm đến với mình. Nhìn tôi của hiện tại, bạn của tôi cũng có động lực để thay đổi và làm đẹp cho bản thân. 

Tôi và bạn bè đã đổi phong thủy nhờ nâng mũi phong thuỷ tại thẩm mỹ viện KOKO. Còn bạn thì sao?

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *