Mắt một mí nên nhấn hay cắt mí tốt hơn.

Đây là mối bận tâm của không ít các chị em phụ nữ khi muốn tạo hình để sở hữu đôi mắt hai mí. Mắt một mí nên nhấn hay cắt mí thì tốt hơn.

Một mí nên nhấn hay cắt

Nhiều chị em dù đã tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp tạo hình mắt hai mí phổ biến hiện nay là; nhấn mí và cắt mí. Song lại rất khó đưa ra lựa chọn khi áp dụng cho bản thân mình. Bởi không phải ai cũng nên cắt mí hoặc nhấn dù là mắt một mí.

Thực tế cho thấy. Điểm dễ nhận thấy ở người mắt một mí là không có viền mí, hoặc đường viền quá mảnh, nhỏ. Không phải ai sở hữu đôi mắt một mí cũng; rạng rỡ, ưa nhìn. Phần lớn đối với mắt một mí thường có độ mở nhỏ, nếp mí không được rõ nét và chìm vào trong khiến đôi mắt không có hồn, mất tính thẩm mỹ. Những yếu tố trên làm đôi mắt buồn, khuôn mặt kém tươi tắn.

Mắt một mí còn làm khuôn mặt kém sắc khiến không ít các chị em mất đi sự tự tin. Do đó, giải pháp được phái đẹp tìm đến thường là can thiệp thẩm mỹ mắt là; phẫu thuật (cắt mí) hoặc khâu tạo nếp hai mí (nhấn mí). 

Những điều cần biết về mắt một mí nên nhấn hay cắt mí mắt.

Vậy mắt một mí nên nhấn hay cắt? Chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cho biết. Tùy vào tình trạng mắt một mí cụ thể sẽ có những can thiệp khác nhau mà chuyên khoa gọi đây là kỹ thuật nhấn và cắt mí.

Nhấn tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Bác sĩ dùng sợi chỉ sinh học để khâu tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da, tạo nếp gấp mí. Phương pháp này phù hợp cho những người không có ; da chùng, mỡ thừa vùng mí và đặc biệt phù hợp với nhóm đối tượng trong độ tuổi dưới 30.

Nhấn mí là quy trình dùng chỉ sinh học, không phẫu thuật.

Đối với kỹ thuật cắt mí, bác sĩ sẽ tiểu phẫu loại bỏ bớt; da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn phù hợp với gương mặt. Do đó, kỹ thuật này chỉ định cho những người mắt hí có da chùng và mỡ thừa. Đặc biệt phương pháp này phù hợp với độ tuổi ngoài 30, hoặc những trường hợp mắt không có; mí, sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng.

Chuyên gia Koko sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn mắt một mí nên nhấn hay cắt

mắt mmojt mí nên cắt hay  nhấn mí

Theo thẩm mỹ quốc tế KOKO, đơn vị có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cho biết. Cả hai phương pháp nhấn và cắt mí có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi mọi thao tác thực hiện trên vùng da mí; không xâm lấn sang các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến thị lực.

Tuy nhiên, thẩm mỹ quốc tế KOKO cũng khuyến cáo các chị em; thẩm mỹ mắt là vấn đề mấu chốt, quan trọng hàng đầu vẫn là chỉ định đúng. Nhấn hay cắt vẫn phụ thuộc vào sự lựa chọn từ khách hàng. Làm đẹp mí mắt là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện ở những nơi ; không uy tín, bác sĩ không có tay nghề sẽ có những rủi ro không lường trước được.

Để biết được phương pháp mắt một mí nên nhấn hay cắt nào phù hợp với mình. Lời khuyên chân thành nhất của thẩm mỹ quốc tế KOKO đến các chị em vẫn là; nên đến trực tiếp thẩm mỹ quốc tế KOKO để chúng tôi đánh giá và thăm khám chi tiết nhất. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *