THÀNH CÔNG HƠN SAU KHI SỬA MŨI.

Từng là nhân viên ngân hàng, thu nhập khá. Nhưng tôi vẫn quyết định nghỉ việc để mở một shop thời trang nữ của riêng mình. Dù biết sẽ rất áp lực về tiền trong khoảng thời gian đầu. Nhưng tôi vẫn quyết định thử với mong muốn biết đâu sau này mình sẽ xây dựng cho mình 1 chuỗi shop thời trang nữ. Và tôi đã thành công sau khi sửa mũi.

Tôi là người khá yêu thích kinh doanh nên tôi không thích lắm với việc ngồi văn phòng. Có lẽ vậy mà so với việc ngồi làm việc 8 tiếng rồi đến cuối tháng nhận lương. Tôi vẫn thích làm kinh doanh hơn. Tôi bắt đầu tìm hiểu về bán quần áo online. Vì hình thức kinh doanh này so với một người vốn không nhiều có vẻ khá hợp lý. 

thành công sau sửa mũi

Tham khảo và nhờ người bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh online tư vấn. Tôi bắt tay vào công việc kinh doanh. Ban đầu là chọn bán các mẫu quần áo theo trend mà các bạn trẻ đang yêu thích. Vì vốn không nhiều nên tôi chỉ chọn bán các mẫu thời trang đang hot. Và bán hàng trên các kênh mạng xã hội mà các bạn trẻ quan tâm. 

Phải làm sao bây giờ? Làm sao để thoát khỏi khó khăn này? Đó là điều khiến tôi trăn trở mãi! 

Liệu thành công sau sửa mũi là có không?

Những tháng đầu thu nhập của tôi khá ổn. Nhưng lâu về dài thì bán hàng lại rất chậm, nếu không đầu tư bài bản rất khó để có thể kinh doanh tiếp. Một khoảng thời gian sau việc kinh doanh của tôi cũng không tốt hơn. Đặc biệt là bị cạnh tranh rất nhiều, vì nhà nhà bán online, người người bán online. Tôi thực sự gặp khó khăn và đã nghĩ đến việc từ bỏ. 

Tôi chia sẻ những khó khăn hiện tại với bạn tôi. Sau khi nghe về những vướng mắc, những xui xẻo mà tôi gặp phải. Bạn tôi có khuyên tôi nên đi sửa mũi để thay đổi vận mệnh. Để thuyết phục tôi, bạn ấy đã kể cho tôi nghe một câu chuyện “đổi vận” sau khi làm mũi. 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 69858302_2398954737022346_5702830873817120768_ok-3.jpg

Tôi cũng hiểu và biết được trong 5 ngũ quan của khuôn mặt. Thì mũi là bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt sau mắt. Chiếc mũi sẽ được các nhà nhân tướng học nhìn nhận và đánh giá dưới nhiều góc độ để đoán biết; vận mệnh, tính cách, đường tài vận, tình duyên của chủ nhân. Bản thân tôi cũng từng nghe những câu chuyện về thay đổi phong thủy sau khi làm mũi; nhiều người cũng đã thành công sau sửa mũi. Suy nghĩ một khoảng thời gian, tôi quyết định thử vận may.

Lựa chọn của khách hàng là niềm tự hào của thẩm mỹ quốc tế KOKO.

Được bạn bè giới thiệu về thẩm mỹ viện KOKO. Đây là thẩm mỹ viện đã thực hiện những ca phẫu thuật thành công cho nhiều người nổi tiếng. Biết đâu dưới sự tư vấn của các bác sĩ tại KOKO – sẽ giúp tôi sở hữu chiếc mũi hợp phong thủy hơn. Tôi liền điện thoại ngay đến số 0974.409.409; để đặt lịch hẹn và nghe những tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện sửa mũi.

Do mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Tôi chọn dáng mũi L-line để có sống mũi cao thẳng, giúp mình gặp nhiều may mắn. Vì làm kinh doanh nên tôi rất quan tâm tới tướng số. Sau môt thời gian ngắn để mũi ổn định, giờ tôi hoàn toàn tự tin với diện mạo mới. Không chỉ thế, thành công sau sửa mũi sau khi nâng mũi là có thật. Mình cảm thấy công việc kinh doanh của tôi tiến triển thuận lợi hơn. Cơ hội hợp tác làm ăn cũng nhiều hơn. 

Đầu tư cho bản thân, là sự đầu tư thông minh.

thẩm mỹ KOKO

Tôi biết có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp hơn. Nhưng cũng có người hy vọng tìm một vận mệnh khá hơn sau khi làm một vài điểm trên khuôn. Thoạt nghe có vẻ vô lý. Nhưng hai vấn đề này thống nhất với nhau vì cái đẹp đa số là cái tốt. Những tướng tốt đều là những biểu hiện thẩm mỹ cả. Vì khi ta đẹp, ta tự tin, ta thấy mọi thứ suôn sẻ hơn.

Tôi cũng hy vọng rằng các bạn trẻ đừng ngại thay đổi chính mình. Quan trọng là tìm đúng địa chỉ uy tín, đạt tiêu chuẩn. Để đảm bảo sự an toàn và kết quả hài lòng.       

Tôi và bạn bè đã thay đổi rất tích cực, thành công sau sửa mũi khi đến với thẩm mỹ viện KOKO. Còn bạn thì sao?

Thông tin chi tiết liên hệ:

Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
Website: https://thammykoko.com/
Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *